Học Tiếng Anh

SO SÁNH DƯƠNG VẬT TRÊN THẾ GIỚI – COMPARE PENIS IN THE WORLD 1
☆ FOLLOW BỔNG NGÔ MARIỐ CHUYÊN GIA KỂ CHUYỆN QUA HÌNH ẢNH LINK ĐĂNG KÝ YOUTUBE: LINK FACBOOK: Hãy cùng đồng hành phiêu lưu cùng biệt đội Mario, Like và ủng hộ cho team nhé. Hoàng Dũng Mario:
SO SÁNH DƯƠNG VẬT TRÊN THẾ GIỚI – COMPARE PENIS IN THE WORLD
Bảng xếp hạng kích thước dương vật của đàn ông một số nước trên thế giới.

Kích thước trung bình dương vật của đàn ông Việt Nam
Hàn Quốc: 9.6 cm;
Thái Lan: 10.2 cm;
Ấn Độ: 10.2 cm;
Phi Luật Tân: 10.7 cm;
Trung Quốc: 10.9 cm;
Bắc Triều Tiên: 10.9 cm;
Nhật Bản: 11 cm;
Malaysia: 11.1 cm;
Iraq: 11.4 cm;
Pakistan: 12.2 cm;
Nga: 13.2 cm;
Tây Ban Nha: 14 cm;
Pháp: 14.5 cm;
Hy Lạp: 14.7 cm;
Italia: 15.8 cm;
Ai Cập: 15.8 cm;
Sudan: 16.3 cm;
Hungary: 16.5 cm;
Colombia: 17 cm;
Venezuela: 17 cm;
Equador: 17.5 cm;
Congo: 18cm.

Kích thước dương vật chuẩn của nam giới thường là khoảng 14 cm chiều dài. Nam giới ở các nước châu Âu, châu Phi có kích thước dương vật lớn hơn người châu Á, Đông Nam Á. Kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam thường là 12 – 13 cm khi cương cứng.
gười gốc Phi có dương vật hơi dài và rộng hơn trung bình. Người da trắng có kích thước bình thường. Và người da vàng có dương vật hơi nhỏ và ngắn hơn kích thước chuẩn. Đó là kết luận của các nghiên cứu trên bao cao su của Family Health International của WHO về sự khác biệt tương đối rõ giữa kích thước dương vật của các chủng tộc.

Thêm vào đó, báo cáo cho thấy người đồng tính có dương vật to hơn đáng kể so với đàn ông dị tính.

Bảng xếp hạng kích thước dương vật trung bình của đàn ông trên thế giới
Kích cỡ dương vật thể hiện qua chiều dài, rộng của đàn ông. Đứng đầu bảng xếp hạng về kích cỡ dương vật trên thế giới là nam giới ở Cộng hòa Congo với kích thước cậu nhỏ khi cương cứng là 17,93cm.

Vì dương vật cương cứng khác xa so với kích thước dương vật khi chưa cương hay lúc trạng thái bình thường. Dương vật cương cứng có thể to gấp 2 hoặc 3 lần bình thường, có một số trường hợp to lớn gấp 5 – 6 lần lúc bình thường đó là thuộc những người da đen châu Phi. Vì vậy để đo được kích thước dương vật trung bình của người đàn ông trên thế giới phải tính đo khi dương vật cương cứng.

Theo thống kê bảng xếp hạng kích thước dương vật trung bình của đàn ông trên diện rộng của bác sĩ Gomez de Diego, giám đốc công ty y tế về sức khỏe nam giới Andromedical cho thấy kích cỡ trung bình của dương vật đàn ông toàn cầu khi cương cứng là 14 cm.

#travel, #hoangdungvfx, #bongngomario, #hoàng dũng vfx, #hoangfdungmario, DƯƠNG VẬT ĐNÀ ÔNG, VIỆT NAM, DƯƠNG VẬT VIỆT NAM, GIÁO DỤC GIỚI TÍNH, SO SÁNH DƯƠNG VẬT, #DƯƠNG VẬT DÀI BAO NHIÊU, #CÁCH TO DƯƠNG VẬT, #TÍN NGƯỠNG THỜ DƯƠNG VẬT, THỜ DƯƠNG VẬT, #KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT, #DƯƠNG VẬ NHẬT BẢN, DƯƠNG VẬT TRUNG QUỐC, #DƯƠNG VẬT MỸ, #DƯƠNG VẬT CHÂU PHI, #CẬU NHỎ

Nguồn: https://lpmndc.org

Xem thêm bài viết khác: https://lpmndc.org/hoc-tieng-anh/

Học Tiếng Anh
(Eng) a productive day with me – một ngày năng suất cùng mình ♡ MEI CHAN ♡
Học Tiếng Anh
[Nhạc chế] – CHỊ ĐẠI CHUYỂN TRƯỜNG ( PHẦN 3 ) | Thiên An | Gangster Girl In Highschool Part 3
Học Tiếng Anh
LÀM SAO ĐỂ TRỞ NÊN NĂNG SUẤT HƠN TRONG 1 NGÀY | DANG HNN