Học Tiếng Anh

PHIM HAY, HẤP DẪN HD BỞI VÌ YÊU ANH
Bởi vì yêu anh đánh dấu sự trở lại của mỹ nam Hàn Quốc – Hyun Bin trên màn ảnh nhỏ sau hai năm anh thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong phim, Hyun Bin đảm nhận vai Gu Seo Jin – con trai của một chủ tập đoàn lớn và là người thừa kế công viên giải trí Wonder Land.

Seo Jin tưởng chừng như có tất cả với vẻ ngoài điển trai, thông minh và có một cuộc sống giàu có ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, Seo Jin lại mắc chứng bệnh đa nhân cách. Mỗi khi nhịp tim của anh vượt quá 150 thì cũng là lúc Seo Jin biến thành một người hoàn toàn khác với tên gọi là Robin. Nếu như bình thường Seo Jin là một người lạnh lùng, cứng nhắc thì ngược lại, Robin lại vô cùng ấm áp và tốt bụng. Con người này xuất hiện trong Seo Jin cách đây 15 năm từ một biến cố Seo Jin gặp phải. Bác sĩ vẫn chưa tìmđược cách để chữa khỏi bệnh cho anh.

Đóng cặp với Hyun Bin trong phim là Han Ji Min. Cô đóng vai Jang Ha Na, con gái của một chủ gánh xiếc. Ha Na quay trở về Hàn Quốc để giúp gánh xiếc của cha không bị giải thể. Ha Na gặp gỡ cùng lúc với cả Seo Jin và Robin khiến cho cảm xúc của cô nhiều lúc trở nên hỗn độn.

Chuyện gì sẽ xảy ra với Seo Jin và Ha Na? Liệu Seo Jin có khỏi bệnh được hoàn toàn?
Xem chi tiết: Cho thuê nhà quận Bình Thạnh, đường D2 tại đây

Nguồn: https://lpmndc.org

Xem thêm bài viết khác: https://lpmndc.org/hoc-tieng-anh/

Học Tiếng Anh
NẾU CrisDevilGamer LÀM LAO CÔNG
Học Tiếng Anh
COOKING VIETNAMESE FISH! CAUGHT over 100KG+ of FISH with HANDS! CÁ LÓC NƯỚNG TRUI & BẮT 100KG CÁ!
Học Tiếng Anh
Điểm Câu Lure Cá Chẽm Lên Gần 40 Con Chẽm Trong 2 Tiếng | New Barramundi Fishing Location
  • Trổi ôi hoá ra phim cũng chiếu trên vtv3 buổi trưa. Mấy năm trước mình cũng thỉnh thoảng xem phim 12h thế mà k biết để xem phim của Bin. Bỏ lỡ tận 5 năm sau mí cày lại hazza
    Binie đẹp xuất thần, diễn đỉnh cao
    Yêu thương gì đâu


  • trên you k có chán