Tổng Hợp

Mua bán nhà đất Hạ Long – đừng quên những lợi thế để thu lời


Hạ Long là một trong những khu vực có tiềm năng kinh tế lớn. Thị trường mua bán nhà đất Hạ Long cũng vì thế mà trở nên có sức hút với các nhà đầu tư. Vậy muốn đầu tư sinh lời nhanh cần lưu ý điều gì khi “xuống tiền” ở Hạ Long? Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Lợi thế của Hạ Long so với các khu vực khác

Hạ Long được quy hoạch trở thành đô thị lớn nhất cả nước. Với tốc độ phát triển nhanh nhất và là trung tâm của khu vực Đông Bắc. Hạ Long ngày càng thể hiện sức bật lớn trên thị trường bất động sản. 

Tiêu chí Tp. Hạ Long
Giao thông Hệ thống giao thông được quy hoạch bài bản, đồng bộ. Là đầu mối giao thông quan trọng, đường bộ, đường thủy, đường sắt, cảng biển. Hệ thống giao thông nội đô cũng được đầu tư hiện đại. 
Hạ tầng Hạ tầng đô thị được phát triển vượt bậc. Các tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,…. Được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như khách du lịch. 
Sức hút du lịch Là một trong những địa phương có tốc độ phát triển du lịch bậc nhất cả nước. Nhờ sở hữu nhiều địa danh nổi tiếng như Vịnh Hạ Long. Hàng năm Hạ Long tiếp đón hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước. 
Tốc độ phát triển kinh tế Tốc độ phát triển kinh tế ổn định và luôn nằm trong nhóm đầu cả nước. Tốc độ tăng trưởng bình quân 5 năm đạt trên 10%/năm. Chất lượng tăng trưởng cả về quy mô, cơ cấu lẫn tỷ trọng. 
Thu nhập bình quân đầu người Thu nhập bình quân đầu người đến năm 2020 đạt khoảng 6.350 USD. Tỷ lệ này gấp hơn 2 lần bình quân chung cả nước. Bên cạnh đó tỷ lệ hộ nghèo toàn tỉnh chỉ còn 0,36%.

Hạ Long là trung tâm kinh tế chính của vùng Đông Bắc

Lưu ý khi mua bán nhà đất Hạ Long

Sở hữu nhiều lợi thế về hạ tầng, tiềm năng kinh tế, thị trường mua bán nhà đất hạ long có nhiều cơ hội phát triển. Nhưng để giao dịch mua bán thu được lợi nhuận, bạn cần hết sức cẩn trọng. 

Tìm hiểu kỹ thông tin bên mua

Trước khi giao dịch mua bán đất Hạ Long, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin bên mua. Đảm bảo bên mua là cá nhân/ tổ chức có đầy đủ điều kiện giao dịch, mua bán. Nếu có thể, bạn nên tìm hiểu sâu về tiềm lực tài chính nếu bên mua là tổ chức, công ty. Việc nắm rõ thông tin của bên mua sẽ hạn chế được những rủi ro xảy ra trong quá trình mua bán. 

Cần tìm hiểu kỹ thông tin bên mua

Soạn thảo hợp đồng chi tiết, đảm bảo giao dịch mua bán nhà đất Hạ Long hợp pháp

Mua bán nhà đất Hạ Long cần đúng chuẩn quy định của pháp luật. Mọi thông tin hợp đồng nên được soạn thảo chi tiết, có giá trị pháp lý. Bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng mua bán nhà đất theo thông tư 03/2014/TT-BXD của Bộ Xây dựng. Hoặc tốt nhất là nhờ sự tư vấn từ luật sư để đảm bảo quyền và nghĩa vụ của các bên. 

Thống nhất các khoản phí do bên nào đóng trước khi giao dịch

Khi mua bán nhà Hạ Long cần phải thực hiện nghĩa vụ tài chính. Ở đây là đóng các khoản thuế, phí theo quy định của pháp luật. Cần thống nhất giữa hai bên các khoản thuế phí này do bên nào thực hiện. Như vậy sẽ đảm bảo không xảy ra mâu thuẫn trong quá trình giao dịch. Tùy vào thỏa thuận, nghĩa vụ tài chính sẽ do bên mua hoặc bên bán thực hiện. 

Thống nhất các khoản phí ngay từ đầu

Trên đây, MeeyLand đã chỉ ra những lợi thế của Hạ Long so với các khu vực khác. Đồng thời đưa ra những lưu ý cần thiết khi mua bán nhà đất Hạ Long. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể liên hệ https://meeyland.com/ để được hỗ trợ chi tiết. 

Tổng Hợp
TUT BO VIỀN CHO ẢNH ĐƠN GIẢN NHẤT TRONG PHOTOSHOP
Tổng Hợp
Hack CF VN – Hack Đột Kích 2020 – Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Hack CF Mới Nhất 2020
Tổng Hợp
Hướng dẫn cách sử dụng wifi chùa chìa khoá vạn năng
There are currently no comments.