Âm Nhạc

Hướng dẫn dạy học đàn nhị online cơ bản a-z dễ hiểu nhất cho mọi người – bài 1 | đàn nhị đình tĩnh
Hướng dẫn dạy học đàn nhị online cơ bản từ a-z dễ hiểu nhất cho mọi người – bài 1 | đàn nhị đình tĩnh
Nghệ nhân đàn nhị đình tĩnh Xin kính chào tất cả các bạn yêu thích và đam mê cây đàn nhị trên toàn quốc. Như các bạn cũng đã biết Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống . Khi chất lượng cuộc sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao thì nhu cầu Đam mê âm nhạc cũng ngày càng nhiều. Nhà nhà người người ai cũng tìm đến âm nhạc người thì thích ca hát hát người thì thích thích chơi nhạc cụ. Không nằm ngoại lệ cây đàn nhị nói riêng và các loại nhạc cụ dân tộc Nói chung cũng ngày được nhiều giới trẻ và các bác trung tuổi lớn tuổi quan tâm nhiều hơn sơn và nằm ngoài sự quan tâm là họ còn muốn học chơi được nó một cách dễ dàng nhất. Là một người đi tiên phong trong phong trào gìn giữ và phát huy giá trị trị truyền thống tốt đẹp của âm nhạc dân tộc nói chung và đặc biệt trên cây đàn nhị nói riêng nghệ nhân đàn nhị Đình tĩnh luôn mong muốn giúp đỡ tất cả các bạn yêu thích và đam mê Cây Đàn nhị có thể đến được với đam mê của mình một cách dễ dàng nhất.
Cũng là một người rất yêu thích và đam mê cây đàn nhị mong muốn được đem tiếng đàn đem kiến thức về cây đàn nhị cống hiến cho cộng đồng và cho xã hội qua tiếp xúc với rất nhiều người đam mê Mình nhận thấy rằng có rất nhiều các bạn bạn rất đam mê cây đàn nhị nhưng chưa biết phải phải học như thế nào và học ở đâu. Đặc biệt là các bạn ở nông thôn vùng sâu vùng xa không có điều kiện để học đàn chuyên nghiệp vẫn còn chơi theo kiểu học Mò học vẹt của các cụ ngày xưa Truyền lại rất chi là khó. Hoặc có thể các bạn ở thành phố nhưng do công việc bận rộn và điều kiện kinh tế eo hẹp không có đủ điều kiện để đi học ở những trung tâm hay môi trường đào tạo đàn nhị chuyên nghiệp vì chi phí rất cao và tốn kém cho một khóa học đàn nhị từ A đến Z. Trung bình Nếu các bạn học đàn nhị ở Hà Nội hoặc học đàn nhị ở tphcm các bạn phải bỏ ra chi phí từ 10 đến 15 triệu đồng cho một khóa học đàn cơ bản từ A đến Z. Hơn nữa với các bạn đi làm lại không có thời gian để đi học đàn tại nhà thầy nên để nói bài học được đàn cơ bản là một điều rất khó.

Thấu hiểu được mong muốn của các bạn muốn có một khóa học đàn nhị omline tử tế từ A đến Z , học mọi lúc mọi nơi, chủ động được thời gian tiết kiệm được chi phí mà vẫn có nguồn kiến thức đàn nhị cơ bản bản đầy đủ, bằng cả tâm huyết ĐÌNH TĨNH đã tạo ra khóa học đàn nhị online cơ bản từ A đến Z với mong muốn chia sẻ những kiến thức và phương pháp học đàn nhị hiệu quả bài bản, đơn giản dễ hiểu nhất đến cho tất cả các bạn yêu thích và đam mê cây đàn nhị trên toàn quốc Cho dù là những bạn có năng khiếu hay không có năng khiếu , ở thành thị hay nông thôn chỉ cần có đam mê và muốn học đàn nhị các bạn mở điện thoại mở tivi lên kênh YouTube “ĐÀN NHỊ ĐÌNH TĨNH” đón xem và đồng hành cùng đàn nhii đình tĩnh đến hết khóa học đàn nhị cơ bản này mình tin chắc các bạn đều có thể chơi được đàn nhị ít nhất là là ở trình độ căn bản nhất.
✔Để được tư vấn học đàn nhị miễn phí, mua các sản phẩm đàn nhị chính hãng giá rẻ trẻ chất lượng nhất các bạn vui lòng liên hệ hệ đến trung tâm nghệ thuật đình tĩnh :
📞 hotline : 097 102 7989
🔎 website :

🔎 theo dõi trang facebook “đàn nhị đình tĩnh ” :
🔎 theo dõi trang facebook “nhạc cụ đình tĩnh” :
🏛 địa chỉ cửa hàng : cầu thắm quốc lộ 10, Liên Lộc, Hậu Lộc, thanhhóa

#dannhi#hocdannhi#dannhidinhtinh

Nguồn: https://lpmndc.org

Xem thêm bài viết khác: https://lpmndc.org/am-nhac/

Âm Nhạc
NONSTOP 2020 Vinahouse – Nonstop 2020 Bass Cực Mạnh – Nhạc Trẻ Orinn Remix Gây Nghiện Hay Nhất
Âm Nhạc
Nhạc Trung Thu 2019 Remix – Rước Đèn Ông Sao, Rước Đèn Trung Thu – Bé Hà Anh
Âm Nhạc
Người Lạ Ơi ! Ohsusu x Nabee ( MV Cover Official )