Ẩm Thực

39 CÁCH ĐẶC BIỆT ĐỂ NẤU MÓN TRỨNG THẬT HOÀN HẢO
CÁC Ý TƯỞNG SÁNG TẠO CHO BỮA SÁNG NGON LÀNH

Các chuyên gia về dinh dưỡng luôn nói rằng, việc ăn trứng là vô cùng quan trọng bởi vì chúng chứa đầy các chất dinh dưỡng thiết yếu như protein, vitamin và axit béo. Ngoài ra, trứng còn là nguồn thực phẩm giàu selenium, vitamin D, B6, B12 và khoáng chất như kẽm, sắt và đồng nữa. Toàn bộ những chất này sẽ cung cấp cho cơ thể bạn đầy đủ năng lượng và giúp tăng cường sức khỏe. Hơn thế nữa, trứng có thể chế biến thành rất nhiều món ăn. Chúng được sử dụng trong các món tráng miệng, món khai vị hay cả món chính nữa. Tôi cá là bạn có ít nhất một quả trứng trong tủ lạnh của mình đấy! Bạn có muốn biết được rất nhiều món ăn khác nhau, những thứ bạn chưa từng thấy trước đây, mà mình có thể làm từ trứng không? Chà, vậy thì hãy tạm dừng mọi chuyện và xem video đầy thú vị này nhé!
Bạn muốn chế biến trứng như thế nào nào? Khuấy? Chần? Luộc? Hãy cùng xem các ý tưởng hàng đầu về cách chuẩn bị bữa sáng tốt nhất nhé! Hãy khiến ngày mới của bạn thêm năng động với bữa sáng tuyệt hảo, đây là cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới thật vui đấy! Bạn có thể nấu trứng ngay cả khi nó đã hết hạn nếu biết cách bảo quản hợp lí. Đó là lý do tại sao, cách tốt nhất để bảo quản trứng là đông lạnh chúng trong các khuôn đá cục.
Bữa sáng trong mơ của tôi là nướng trứng với bí đỏ. Vâng, nghe có vẻ kì lạ, nhưng món ăn này cực lì thơm ngon và trông rất đẹp mắt nữa. Đây là sự lựa chọn cực kì thích hợp cho những ai thích các thực phẩm lành mạnh.
Hãy xem video này và học cách chế biến các món ăn như ngoài tiệm vậy! Chia sẻ mẹo vặt mà bạn thích nhất ở phần bình luận và đừng quên nhấn đăng kí kênh này nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Trứng khuấy
02:28 Trứng cuộn phô mai
04:40 Sandwich trứng
06:07 Cách bảo quản trứng
10:46 Trứng nướng với bí đỏ

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://lpmndc.org

Xem thêm bài viết khác: https://lpmndc.org/am-thuc/

Ẩm Thực
MẸO LÀM SẠCH CÁT NGHÊU (NGAO) NHANH NHẤT ĐỂ LÀM MÓN NGHÊU HẤP THÁI CHUA CAY – CKK
Ẩm Thực
Đặc Sản ẩm thực | Bí ẩn XẠ HƯƠNG CHỒN | Chi 18 triệu xẻ thịt chồn tại bàn
Ẩm Thực
Cách Để Khiến Một Cô Gái Nhớ Bạn (Tâm Lý Học)